DANH MỤC

Xem thêm

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
post
Filter by Categories
Bể bẫy lạnh
Bếp cách thủy - Bể ổn nhiệt
Blog Tư vấn
Bộ chưng cất đạm
Buồng phun sương muối
Cân điện tử - Cân sấy ẩm
Cân kỹ thuật
Cân phân tích
Cân thủy sản
Cân thủy sản Cub
Công nghệ thực phẩm
Dịch vụ kỹ thuật
Dụng cụ đo chính xác
Khúc xạ kế
Kiểm tra vật liệu
Kính hiển vi
Kính hiển vi 1 mắt
Kính hiển vi 2 mắt
Kính hiển vi Union
Kính Lúp
Kính lúp cầm tay
Lò Nung
Máy cất nước
Máy cô quay chân không
Máy dập mẫu vi sinh
Máy dò kim loại thực phẩm
Máy dò tạp chất
Máy đo điểm nóng chảy
Máy đo độ ẩm vật liệu
Máy đo độ bóng
Máy đo độ dai Surimi
Máy đo độ đục
Máy đo độ mặn của nước
Máy đo độ nhớt
Máy đo độ trắng
Máy đo màu
Máy đo pH
Máy khuấy đũa
Máy khuấy từ và gia nhiệt
Máy lắc
Máy lắc sàng
Máy li tâm 12 chỗ
Máy li tâm 6 chỗ
Máy nghiền
Máy phân tích sữa
Máy quang phổ
Máy rửa khay vi thể
Máy so màu
Máy trộn Hobart
Mô hình giải phẫu
Ngành công nghiệp
Ngành dầu khí
Ngành vật liệu dệt may
Nhiệt ẩm kế
Nhiệt kế cầm tay
Nồi hấp tiệt trùng
Sản phẩm
Thiết bị đo độ sáng
Thiết bị đo Gamma và Neutron
Thiết bị đo lường
Thiết bị đo nhiệt độ
Thiết bị đo suất liều cá nhân
Thiết bị đo tốc độ nổ
Thiết bị đo và phân tích
Thiết bị kiểm tra
Thiết bị kiểm tra vật liệu
Thiết bị phòng thí nghiệm
Thiết bị thí nghiệm THCS
Thiết bị trường học
Thiết bị vật lý trị liệu
THƯƠNG HIỆU
Tủ an toàn sinh học
Tủ cấy vi sinh
Tủ hút khí độc
Tủ lạnh bảo quản mẫu
Tủ mát - Tủ âm sâu
Tủ sấy lão hóa
Tủ sấy phòng thí nghiệm
Tủ so màu
Tủ ủ và tủ ấm

Thiết Bị Đo Lường Chất Lượng Chính Hãng – Giá Rẻ  

Lượt xem: 1016 - Ngày: 17/10/2022
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển, thiết bị đo lường được tạo ra để thuận tiện cho việc đo đạc trong các ngành nghề. Chúng rất quan trọng trong khoa học và phát triển kinh tế. Hãy cùng THIETBIKIEMTRA tìm hiểu sâu thêm về thiết bị này nhé! 

1. Giới thiệu về thiết bị đo  

1.1. Khái niệm  

Thiết bị đo lường thường được con người sử dụng vào tất cả các hoạt động thống kê, sản xuất, nghiên cứu và buôn bán… Máy đo lường gồm tất các các dụng cụ, và các thiết bị máy móc được thiết kế đặt biệt để có thể đo đạc một cách chính xác nhất. 

Các lĩnh vực thường sử dụng thiết bị đo lường 

Vật lý  Sinh học 
Hóa học

1.2. Tầm quan trọng 

Bạn hãy yên tâm về tính chính xác khi sử dụng thiết bị đo để đo lường trong tất cả ngành nghề khác nhau. Vì đây là thiết bị luôn đúng theo những đơn vị đo lường của quốc tế. 

Để đảm bảo độ chính xác của các phép đo trong mua bán thương mại như điện, nước sạch, dầu khí, dịch vụ giao thông vận tải taxi và dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ, đường hàng không, đường sắt,…

Thiết bị đo lường cũng có công dụng nhất định trong các hoạt động y tế. Việc chứng năng đo, kiểm định, hiệu chuẩn chính xác đã một phần nào giúp các bác sĩ và nhân viên y tế phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị và chữa bệnh một cách hiệu quả.

Các hoạt động về đo lường đã giúp các doanh nghiệp có kết quả đo một cách chính xác trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tiết kiệm nguyên vật liệu, tăng sức mạnh cạnh tranh hàng hóa trên thị trường trong nước và ngoài nước. 

Thiết bị đo vô cùng đa dạng

Thiết bị đo vô cùng đa dạng

1.3. Phạm vi hoạt động  

Thiết bị đo lường được ứng dụng khá rộng rãi trong các hoạt động xã hội và công nghiệp như: Dự báo thời tiết, đo độ ẩm, y tế, xây dựng, ngành vật lý, sinh học, ngành hóa học, ngành thực phẩm, và các hàng tiêu dùng. 

2. Các nhóm thiết bị đo lường phổ biến  

2.1. Dùng trong phân tích nước  

Nhờ tính năng của máy đo lường mà người ta thường dùng chúng trong việc phân tích nước. Để việc kiểm tra trở nên hiệu quả người ta thường dùng chung với nhau: Máy đo các độ dẫn điện, máy đo độ PH, máy đo độ mặn, máy đo độ đục,… Các chỉ số đo khi thu được chúng ta thường phân tích chúng ở những phòng thí nghiệm.

2.2. Dùng trong sản xuất công nghiệp 

Tính năng của thiết bị đo này khá rộng rãi nên mọi người còn dùng chúng trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Và như khi phân tích nước, để đảm bảo độ chính xác cao người ta thường dùng các loại máy như sau: Máy cân điện tử, các thiết bị chỉ định những đầu đọc,… 

Nhờ những thiết bị trên mà việc đo đạc đã trở nên nhanh chóng và hiệu quả bên cạnh đó độ chính xác vô cùng cao. Việc luôn kiểm soát được số lượng sản phẩm, hàng hóa trong các quá trình sản xuất từ đó đem lại những lợi ích kinh tế cho các nhà sản xuất và các doanh nghiệp. 

Thiết bị đo dùng trong sản xuất công nghiệp

Thiết bị đo dùng trong sản xuất công nghiệp

Trong công nghiệp điện thì đây là thiết bị không thể thiếu khi cần đo đạc. Người ta có thể theo dõi được nồng độ muối hay chất khoáng trong chu trình tuần hoàn nước. Đây là quá trình vô cùng quan trọng vì các chất này nhanh chóng đóng bám lên bề mặt gia nhiệt, trên tua bin và trên đường ống.

Với tính năng phong phú thiết bị đo này còn giúp chúng ta có thể dễ dàng biết được nước đã được xử lý thành hơi nước trước khi chúng chuyển đến bộ phận quan trọng của nhà máy điện. Và một công đoạn cũng không kém phần quan trọng là nước phải được kiểm tra nhằm đảm bảo được nồng độ tối đa của những chất cần thiết và không vượt quá mức cho phép như photphat, amoni và các thành phần cần thiết khác.

3. Nguyên nhân thiết bị đo lường cần dùng đến thanh trượt? 

Thanh trược của thiết bị đo là thành phần không thể thiếu trong việc đo lường. Đây là thiết bị dẫn hướng tuyến tính cơ học rất quan trọng thường được yêu cầu lắp đặt trong các cơ cấu thiết bị máy móc đo lường tự động. Với vai trò là giúp những chuyển động dẫn hướng chính xác, giúp quá trình đo lường diễn ra một cách thuận tiện nhất, tránh được các ma sát, mang lại độ bền cao từ đó tuổi thọ của thiết bị cũng được tối ưu hơn. 

Các loại thiết bị, dụng cụ đo lường tiêu chuẩn thương lắp đặt thanh trượt này theo cơ cấu bàn trục XY. Việc sử dụng các thanh trượt chính hãng cũng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đo lường. Giúp hướng dẫn máy đo một cách tốt nhất và đảm bảo được hiệu quả trong lúc đo đạc.  

>>> Mời bạn xem thêm: Hướng dẫn mua máy đo tốc độ vòng quay động cơ tốt 2023 

4. Nên mua thiết bị đo chất lượng chính hãng, giá rẻ tại đâu? 

Để có thể mua được những thiết bị đo lường chính hãng mà không lo về giá quả là một bài toán khó với các nhà tiêu dùng. Nếu bạn cũng phân vân giống họ thì hãy đến với THIETBIKIEMTRA. Tại đây luôn có những sản phẩm chất lượng, hành chính hãng nhưng giá thành vẫn rẻ hơn các cửa hàng khác.

Vì ở THIETBIKIEMTRA luôn nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ xưởng của các nước mà không qua bất kỳ trung gian nào. Và điều đặt biệt có ở THIETBIKIEMTRA là mỗi một sản phẩm khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt 

THIETBIKIEMTRA - Đơn vị cung cấp dụng cụ đo lường chất lượng

THIETBIKIEMTRA – Đơn vị cung cấp dụng cụ đo lường chất lượng

Hy vọng những thông tin về thiết bị đo trên sẽ góp phần giúp bạn hiểu sâu hơn về máy đo lường, công dụng của chúng, cũng như vai trò và mục đích sử dụng trong đời sống và trong công nghiệp. Điều đặt biệt là lựa chọn được cửa hàng ưng ý, đáng tin cậy. 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline: 0949.835.835