Cân xác định độ ẩm FD-800
Thông tin chung:
Model: FD-800
Hãng SX: Kett-Nhật Bản Độ ẩm hay còn được gọi là thủy phần là lượng nước tự do có trong thực phẩm – Nguyên lý cân sấy ẩm: Dùng sức nóng làm bay hết hơi nước có trong vật liệu. Cân trọng lượng thực phẩm trước và sau khi sấy khô, từ đó tính ra phần trăm nước có trong thực phẩm.Biết được độ ẩm là một điều quan trọng trong công tác phân tích xác định giá trị dinh dưỡng và chất lượng của chúng. Ứng dụng đo độ ẩm: Ngũ cốc, tinh bột, bột mì, khô ăn liền, cá và chế biến thịt, thức ăn gia súc, thức ăn ngành thủy sản, bánh kẹo, sữa, thực phẩm khô, thực phẩm dầu, sản phẩm y tế, phân bón, giấy, bột giấy, bông, sợi và các sản phẩm công nghiệp khác. Tính năng kỹ thuật: |
>>> Xem thêm: CÂN ĐIỆN TỬ – CÂN SẤY ẨM
Từ khóa: