DANH MỤC

Xem thêm

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
post
Filter by Categories
Bể bẫy lạnh
Bếp cách thủy - Bể ổn nhiệt
Blog Tư vấn
Bộ chưng cất đạm
Buồng phun sương muối
Cân điện tử - Cân sấy ẩm
Cân kỹ thuật
Cân phân tích
Cân thủy sản
Cân thủy sản Cub
Công nghệ thực phẩm
Dịch vụ kỹ thuật
Dụng cụ đo chính xác
Khúc xạ kế
Kiểm tra vật liệu
Kính hiển vi
Kính hiển vi 1 mắt
Kính hiển vi 2 mắt
Kính hiển vi Union
Kính Lúp
Kính lúp cầm tay
Lò Nung
Máy cất nước
Máy cô quay chân không
Máy dập mẫu vi sinh
Máy dò kim loại thực phẩm
Máy dò tạp chất
Máy đo điểm nóng chảy
Máy đo độ ẩm vật liệu
Máy đo độ bóng
Máy đo độ cứng cao su
Máy đo độ dai Surimi
Máy đo độ đục
Máy đo độ mặn của nước
Máy đo độ nhớt
Máy đo độ trắng
Máy đo màu
Máy đo pH
Máy khuấy đũa
Máy khuấy từ và gia nhiệt
Máy lắc
Máy lắc sàng
Máy li tâm 12 chỗ
Máy li tâm 6 chỗ
Máy nghiền
Máy phân tích sữa
Máy quang phổ
Máy rửa khay vi thể
Máy so màu
Máy trộn Hobart
Mô hình giải phẫu
Ngành công nghiệp
Ngành dầu khí
Ngành vật liệu dệt may
Nhiệt ẩm kế
Nhiệt kế cầm tay
Nồi hấp tiệt trùng
Sản phẩm
Thiết bị đo độ sáng
Thiết bị đo Gamma và Neutron
Thiết bị đo lường
Thiết bị đo nhiệt độ
Thiết bị đo suất liều cá nhân
Thiết bị đo tốc độ nổ
Thiết bị đo và phân tích
Thiết bị kiểm tra
Thiết bị kiểm tra vật liệu
Thiết bị phòng thí nghiệm
Thiết bị thí nghiệm THCS
Thiết bị trường học
Thiết bị vật lý trị liệu
THƯƠNG HIỆU
Tủ an toàn sinh học
Tủ cấy vi sinh
Tủ hút khí độc
Tủ lạnh bảo quản mẫu
Tủ mát - Tủ âm sâu
Tủ sấy lão hóa
Tủ sấy phòng thí nghiệm
Tủ so màu
Tủ ủ và tủ ấm

☑️Máy dò kim loại thực phẩm Minebea chính hãng

 • : Liên hệ
 • : MINEBEA INTEC
 • : Cập nhật
 • : Đức
 • : 3257

  Tư vấn ngay

  Khách hàng cần cung cấp dự án, hãy để lại thông tin theo cú pháp [Số điện thoại + Lời nhắn]

  ĐẶT MUA Gọi điện đặt hàng

  Chính sách của chúng tôi gồm có
  • Cam kết bảo hành đầy đủ giấy tờ xuất xứ. Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc Xem chi tiết
  • Đổi trả trong sản phẩm trong vòng 7 ngày

  THÔNG TIN CHI TIẾT
  5/5 - (2 bình chọn)

  Bạn có biết máy dò kim loại thực phẩmMetal Detector in Viet Nam chính là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu ở mỗi dây chuyền sản xuất thực phẩm như hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết được vai trò quan trọng của máy dò kim loại trong thực phẩm như hiện nay. Hãy cùng Tiến Minh tìm hiểu thêm vai trò quan trọng của máy dò kim loại trong thực phẩm.

  Máy dò kim loại trong thực phẩm minebea chính hãng

  Máy dò kim loại trong thực phẩm minebea chính hãng

  Tầm quan trọng của máy dò kim loại trong thực phẩm

  Trong quá trình sản xuất, để tránh những trường hợp có thể có vật lạ bằng kim loại rơi xuống dây chuyền, lẫn trong nguyên liệu, thực phẩm thì trên mỗi đầu ra của dây truyền mỗi công ty đều sử dụng máy dò kim loại trong thực phẩm. Với thiết bị này có thể dò tìm và phân loại sản phẩm cùng những vật thể kim loại cần được loại bỏ từ đó giữ an toàn sản phẩm đến tay người dùng. Những vật thể kim loại này không được kiểm soát khi đến tay người sử dụng sẽ mang lại nhiều hậu quả to lớn, ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín của nhà sản xuất mà chúng ta không thể ngờ hết được. Metal Detector Viet Nam

  Những vật thể kim loại nhỏ bé được loại bỏ vì vậy máy dò kim loại thực phẩm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao đồng thời sẽ mang lại sự tiện dụng cùng chất lượng đảm bảo cho nhà sản xuất.

  >>> Xem thêm: Máy dò kim loại cho sản phẩm hạt rơi – Minebea

  Máy dò kim loại Minebea Intec là một trong số các sản phẩm máy dò kim loại thực phẩm phát tín hiệu đa kênh tốt nhất trên thế giới. Có thể phát cùng lúc 2 tần số quét để dò được các sản phẩm khi đi qua khung máy. Việc phát tín hiệu sóng đôi có thể tối ưu hóa về mặt thời gian và năng suất nhưng cũng có thể cùng lúc phát hiện cả kim loại nhiễm từ và kim loại không nhiễm từ.

  Thiết Bị Kiểm Tra Tiến Minh chuyên cung cấp các thiết bị kiểm tra nhiệt độ, máy dò kim loại, các mặt hàng về mô hình giải phẫu, thiết bị thí nghiệm, thiết bị sinh học…..với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chế độ bảo trì bảo dưỡng thiết bị thường xuyên và uy tín. Là sự lựa chọn hàng đầu của ngành công nghiệp.

  >> Xem thêm: Tất tần tật về máy dò kim loại mà bạn phải biết

  Vẫn là các vấn đề xoay quanh Máy dò kim loại thực phẩm, về tầm quan trọng, khả năng vận hành, và sứ mệnh của máy dò kim loại xoay quanh chúng ta trong cuộc sống từ ngành thủy sản, ngành công nghiệp nặng, ngành thực phẩm và cả trong ngành may mặc. Chúng tôi, Thiết bị Tiến Minh luôn mong muốn đem lại kiến thức cần có đến ngành công nghiệp của Việt Nam, nói thì vĩ mô nhưng chỉ cần mỗi người hiểu được vai trò của máy dò kim thì đã góp một phần đưa thiết bị này đến gần hơn với chúng ta trong mọi thử chúng ta đang sử dụng trong cuộc sống.

  Thông tin cơ bản cần biết về máy dò kim loại thực phẩm

  Máy dò kim loại thực phẩm là gì? các bạn có thể xem tại đây ( Bài viết: Quy trình vận hành và xử lí của máy dò kim loại thực phẩm) trong bài viết cũng đã nói và nêu ra khá chi tiết về máy dò kim loại thực phẩm để ta có thể hình dung được chức năng và nhiệm vụ của chúng.

  ► Ứng dụng của máy dò kim loại:

  Máy dò kim loại thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong việc phát hiện kim loại trong tất cả các loại thực phẩm (thực phẩm đông lạnh, thực phẩm băng, thực phẩm thủy sản, thực phẩm có đường, kẹo, thịt, v.v.) và dược phẩm, bột nguyên liệu, hóa chất, nước (cà phê, bột sherbet) và công nghiệp khác, chúng có thể phát hiện các tạp chất kim loại còn sót lại trong nguyên liệu thô hoặc sản phẩm (ví dụ: sắt, đồng, nhôm, thép không gỉ, v.v.).

  Quá tuyệt vời một thiết bị phát hiện mọi thứ như vậy, xem tiếp ứng dụng của chúng tại bài viết (Cách sử dụng máy dò kim loại để nâng cao hiệu suất)

  máy-dò-kim-loại-trong-thuc-pham

  ► Các tính năng của máy dò kim loại băng tải:

  1. Xử lý tín hiệu kỹ thuật số

  Mọi dữ liệu được kiểm soát bởi Bộ vi xử lý. Xử lý tín hiệu được thực hiện bằng mạch kỹ thuật số dễ điều chỉnh, ổn định và đáng tin cậy. Để tránh nhầm lẫn trong quá trình truyền & nhận trước, máy dò xử lý nhiều thao tác. Dễ dàng điều chỉnh các thông số phát hiện.
  Tín hiệu phát hiện phải được phát ra khi tín hiệu kim loại được phát hiện, và sau đó thiết bị khử phải loại bỏ vật thể có tạp chất kim loại hoặc phát ra tín hiệu dừng cảnh báo bằng âm thanh ánh sáng.
  Có chức năng hiển thị tín hiệu một dòng. Khi chất kim loại đi qua, bộ chỉ báo mức tín hiệu phải hiển thị cường độ cảm ứng khác nhau tùy theo kích thước của kim loại.

  Video hoạt động của máy dò kim loại thực phẩm

  2. Bộ nhớ sản phẩm

  Chức năng bộ nhớ để ghi nhớ các sản phẩm khác nhau (Tối đa 12 Sản phẩm). Thông tin từng sản phẩm được nhập trước để phát hiện nhiều loại sản phẩm. Sau đó, người vận hành có thể kiểm tra mọi loại sản phẩm nếu người vận hành tải từng thông tin sản phẩm.

  3. khả năng miễn nhiễm cao chống rung và hiệu ứng kim loại sản phẩm

  Người vận hành có thể kiểm tra xem máy dò có phù hợp với đặc tính của sản phẩm hay không và máy dò có phát hiện trơn tru mà không hoạt động sai do va đập hoặc rung động lớn hay không.

  4. Menu điều hành tiếng Trung & tiếng Anh

  Màn hình LCD hiển thị bằng tiếng Anh và tiếng Trung. Dễ dàng giao tiếp giữa người đa quốc gia và người phát hiện.

  Sứ mệnh của máy dò kim loại trong đời sống

  Máy dò kim loại đã trở thành một phần quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm, điều mà nhà sản xuất luôn mong muốn là không có một mảnh kim loại hoặc tạp chất nào có thể xâm nhập vào bàn ăn của chúng ta cho dù là nguyên nhân khách quan hay chủ quan nào.

  Hệ thống điều khiển máy dò kim loại Minebea Intec là nhà cung cấp, nhà sản xuất máy dò kim loại uy tín lớn nhất ở Đức và là thương hiệu được yêu thích tại Nhật Bản, nơi được xem là khắc khe nhất về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trên thế giới.

  Máy dò kim được sử dụng công nghệ mới nhất và hiện đại nhất với khả năng phát hiện và loại bỏ kim loại, tạp chất, màu… bề mặt từ thép không gỉ chúng có thể hoạt động trong bất kỳ môi trường sản xuất khắc nghiệt nào. Cung cấp một điểm lợi thế mạnh mẽ và đáng tin cậy
  đáp ứng tất cả các quy tắc cần thiết của đa số doanh nghiệp.

  Ngoài khả năng về dò kim loại tạp chất cho đường băng tải, Máy dò kim loại thực phẩm Minebea còn thực hiện tốt trên môi trường đường ống dẫn ( Ứng dụng cho các loại nước sốt, mì, thực phẩm dạng nước.. ) Đặc biệt là khả năng phát hiện kim loại tạp chất trên cho cả hạt rơi tự do (Xem bài viết: Máy dò kim loại cho hạt rơi tự do)

  quy trình vận hành

  Máy dò kim loại vận hành với sản phẩm ngành thủy sản

  Cân nhắc khi mua máy dò kim loại:

  1. Quyết định loại kim loại bạn cần phát hiện.  Có hai loại kim loại chính: kim loại đen và kim loại  màu .  Kim loại đen  có nguồn gốc từ sắt hoặc chứa sắt. Các kim loại màu  là tất cả những thứ khác. Kiểm kê cẩn thận các loại kim loại trong quá trình hoạt động của bạn có thể có trong sản phẩm của bạn.
  2. Bạn cần sàng lọc những chất bẩn kim loại có kích thước nào? Bạn cần phải thực tế và thực tế với câu hỏi này vì nếu bạn chỉ định quá nhiều độ nhạy, bạn sẽ nhận được quá nhiều báo động sai và ngược lại.
  3. Biết môi trường hoạt động và đặc tính của sản phẩm  – Môi trường hoạt động bao gồm nhiệt độ và liệu nước, bụi hoặc hóa chất có thể tiếp xúc với máy dò kim loại của bạn, cũng như các trường điện có thể có. Ngoài ra, sản phẩm là tươi hay đông lạnh, được đóng gói hay phơi, quét riêng lẻ hay đựng trong hộp? Tất cả những yếu tố này sẽ đi vào thiết kế của một máy dò kim loại sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
  4. Từ chối Cân nhắc hệ thống –  Thông thường nhất, một bộ đẩy hoặc một luồng khí được sử dụng để chuyển hướng các sản phẩm đã phát hiện thấy kim loại. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm không gian bằng cách dừng băng chuyền và kích hoạt đèn cảnh báo. Ngoài ra, một Thùng thu gom có ​​thể khóa tùy chọn ngăn nhân viên không được phép truy cập vào sản phẩm bị từ chối.

  Ưu điểm chọn máy dò kim loại thực phẩm

  1. Khả năng “đáng đồng tiền bát gạo” nhất vẫn là phát hiệt toàn bộ và chính xác các tạp chất, kim loại trộn lẫn trong thực phẩm, nguyên phụ liệu, ….
  2. Dễ dàng tùy chỉnh sau vài lần sử dụng, giảm độ nhiễu của thực phẩm đưa ra giải pháp tách sản phẩm tốt nhất
  3. Giá để lắp đặt sản phẩm tại Việt Nam tùy chỉnh với môi trường và không gian khoan dò, ở mức chi phí hợp lí
   XEM THÊM: BÁO GIÁ CHO THUÊ MÁY DÒ KIM LOẠI THỰC PHẨM 2020 – 2021
  4. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc phát hiện kim loại, tránh được việc phát hiện nhầm sản phẩm tốt
  5. Khung máy bền bỉ theo thời gian với chất liệu thép không gỉ, khả năng chịu nước tốt (IP66)
  6. QUAN TRỌNG: Khả năng Support tốt nhất với 9 năm kinh nghiệm là nhà phân phối độc quyền máy dò kim loại thực phẩm Minebea tại Việt Nam, đội ngũ kỹ sư chuyên ngành được đào tạo thường niên ở nước ngoài về khả năng vận hành và sử dụng thành thạo. (Xem thêm bài viết: Dịch vụ bảo trì Thiết bị Tiến Minh)
  Từ khóa:
  Hotline: 0949.835.835