DANH MỤC

Xem thêm

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
post
Filter by Categories
Bể bẫy lạnh
Bếp cách thủy - Bể ổn nhiệt
Blog Tư vấn
Bộ chưng cất đạm
Buồng phun sương muối
Cân điện tử - Cân sấy ẩm
Cân kỹ thuật
Cân phân tích
Cân thủy sản
Cân thủy sản Cub
Công nghệ thực phẩm
Dịch vụ kỹ thuật
Dụng cụ đo chính xác
Khúc xạ kế
Kiểm tra vật liệu
Kính hiển vi
Kính hiển vi 1 mắt
Kính hiển vi 2 mắt
Kính hiển vi Union
Kính Lúp
Kính lúp cầm tay
Lò Nung
Máy cất nước
Máy cô quay chân không
Máy dập mẫu vi sinh
Máy dò kim loại thực phẩm
Máy dò tạp chất
Máy đo điểm nóng chảy
Máy đo độ ẩm vật liệu
Máy đo độ bóng
Máy đo độ cứng cao su
Máy đo độ dai Surimi
Máy đo độ đục
Máy đo độ mặn của nước
Máy đo độ nhớt
Máy đo độ trắng
Máy đo màu
Máy đo pH
Máy khuấy đũa
Máy khuấy từ và gia nhiệt
Máy lắc
Máy lắc sàng
Máy li tâm 12 chỗ
Máy li tâm 6 chỗ
Máy nghiền
Máy phân tích sữa
Máy quang phổ
Máy rửa khay vi thể
Máy so màu
Máy trộn Hobart
Mô hình giải phẫu
Ngành công nghiệp
Ngành dầu khí
Ngành vật liệu dệt may
Nhiệt ẩm kế
Nhiệt kế cầm tay
Nồi hấp tiệt trùng
Sản phẩm
Thiết bị đo độ sáng
Thiết bị đo Gamma và Neutron
Thiết bị đo lường
Thiết bị đo nhiệt độ
Thiết bị đo suất liều cá nhân
Thiết bị đo tốc độ nổ
Thiết bị đo và phân tích
Thiết bị kiểm tra
Thiết bị kiểm tra vật liệu
Thiết bị phòng thí nghiệm
Thiết bị thí nghiệm THCS
Thiết bị trường học
Thiết bị vật lý trị liệu
THƯƠNG HIỆU
Tủ an toàn sinh học
Tủ cấy vi sinh
Tủ hút khí độc
Tủ lạnh bảo quản mẫu
Tủ mát - Tủ âm sâu
Tủ sấy lão hóa
Tủ sấy phòng thí nghiệm
Tủ so màu
Tủ ủ và tủ ấm

KHẮC TINH CỦA SUY GIÃN TĨNH MẠCH

Lượt xem: 2442 - Ngày: 20/02/2020
4.6/5 - (5 bình chọn)

MÁY NÉN ÉP TRỊ LIỆU – KHẮC TINH SUY GIÃN TĨNH MẠCH

Chỉ 20 phút /1 lần mỗi ngày. Giảm các triệu chứng khó chịu sau liệu trình điều trị 15 – 20 ngày.

Máy nén ép trị liệu bơm khí đến các túi khí tạo áp lực xoa bóp vùng chân, hoặc tay giúp thúc đẩy lưu thông máu và bạch huyết, tăng cường trao đổi chất, tuần hoàn máu trong cơ thể. Vốn do các van tĩnh mạch thoái hóa (lớn tuổi), cơ co bóp kém do ít vận động (người ngồi nhiều, ít vận động) hoặc thư giãn kém (hoạt động quá nhiều) mà gây ra ứ trệ máu tĩnh mạch về tim.
Áp lực xoa bóp tự động, đều đặn sẽ giúp làm giảm thiểu phù nề bạch huyết, loại bỏ việc tích tụ acid lactic. Tác động lên những nhóm cơ xóa tan căng thẳng, mệt mỏi, giúp cơ thể khoan khoái, dễ chịu.
Nếu bạn đã từng trải qua một ngày lao động mệt nhọc, chạy bộ liên tục, hẳn đã biết sự khó chịu, mệt mỏi dai dẳng bởi đau nhức, nặng mỏi, những cơn chuột rút, cảm giác kiến bò, hay chân tay bồn chồn không yên.. thậm chí sưng phù.

Hệ tĩnh mạch ngoại biên gồm tĩnh mạch nông, tĩnh mạch sâu và tĩnh mạch xuyên. Bình thường, máu chảy từ tĩnh mạch nông qua tĩnh mạch xuyên vào tĩnh mạch sâu rồi về tim nhờ vào sự co cơ và các van tĩnh mạch. Các van này đóng vai trò như cánh cửa một chiều giúp máu không chảy ngược trở lại.

Nhưng vì một nguyên nhân nào đó khiến các van này bị tổn thương và tĩnh mạch bị giãn, thường là tĩnh mạch nông khiến máu chảy theo chiều ngược lại, ứ đọng ở ngoại vi và gây ra các biến đổi về huyết động.

Kiểm nghiệm lâm sàng

1- Tăng cường tốc độ dòng chảy của tĩnh mạch và dịch bạch huyết: Tác dụng tới những tĩnh mạch nằm sâu, và các mạch bạch huyết giúp gia tăng của vận tốc, lưu lượng máu vào tĩnh mạch và hệ thống bạch huyết.

2- Hiệu ứng sinh hóa: cung cấp các lực cứng và lực đàn hồi tới các cơ quan giúp chống huyết khối, xơ và giãn mạch.

3- Tác dụng trên các cơ quan phù nề: áp lực, được thực hiện trên da, và được chuyển đến các lớp dưới da. Quá trình này làm cho khả năng hấp thụ của mao mạch được lớn hơn, giảm bạch huyết kẽ, và sự lớn lên của nề.

Liệu pháp điều trị bằng áp lực khí hoạt động để cải thiện lưu thông, và bổ sung, hỗ trợ cho phương pháp điều trị khác giúp loại bỏ độc tố, cellulite, suy giãn tĩnh mạch và có được cơ thể mảnh mai. Liệu pháp điều trị bằng nén ép rất tốt để giải quyết một số vấn đề như khả năng giữ nước và lưu thông bạch huyết qua đó độc tố và chất béo sẽ được loại bỏ. Một cơ thể hoàn hảo được sẽ được gắn các máy nén khí, từ các ngón chân trở lên, do đó kích thích lưu thông và bài tiết.

Thông qua dẫn truyền bạch huyết có hiệu quả, Liệu pháp điều trị bằng proteoza giúp cơ thể có cơ chế tự nhiên để thanh lọc, bù trừ độc tố trong cơ thể. Sự phục hồi và oxy hóa giúp tạo nên sự mảnh mai của chân, buttox, bụng, cánh tay. Bệnh nhân sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực.

máy giãn tĩnh mạch

>>> Xem thêm: Máy điều trị suy giãn tĩnh mạch

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ:

Tĩnh mạch:

Liệu pháp điều trị bằng nén ép tác động trở lại tĩnh mạch, ví như các tác động sinh lý được tạo ra từ máy bơm vào chân và cơ bắp. Bằng cách này, nó có thể đẩy máu liên tục vào hệ thống tĩnh mạch.

Bạch huyết:

Liệu pháp điều trị bằng nén ép có hiệu quả trong việc tác động đến hệ thống bạch huyết để điều trị phù nề, cũng như điêu trị phản ứng phù nề và xơ cứng.

Thẩm mỹ:

Liệu pháp điều trị bằng nén ép được sử dụng rộng rãi trong y học thẩm mỹ, hơn tất cả các ứng dụng khác để giải chữa phù nề, tích nước. Điều quan trọng nhất là các bệnh lý này đều liên quan đến tình trạng mỡ dưới da và đặc biệt là cải thiện tình trạng da sần vỏ cam (cellulite).

Can thiệp sau phẫu thuật:

Liệu pháp điều trị bằng nén ép khí có thể được áp dụng vì những lý dọ chính sau:

Bài tiết nước can thiệp sau phẫu thuật vú

Liệu pháp điều trị khí nén làm giảm tải bạch huyết và đồng thời gia tăng khối lượng bạch huyết nhằm giảm phù nề

Bài tiết nước sau hậu phẫu, giảm phù nề;

Hỗ trợ sau phẫu thuật thẩm mĩ: Nâng, cắt mí mắt, giảm chất béo có thể tạo ra phù nề và tác động kịp thời sau phẫu thuật điều trị với sự hỗ trợ của liều pháp này có thể ngăn chặn hoặc làm giảm phù nề rất nhanh

Vật lý trị liệu:

Bệnh lý về khớp: liệu pháp nén ép hỗ trợ hiệu quả ngăn chặn phù nề.

Suy nhược: mát xa áp lực khí nén phù hợp và hiệu quả để thay thế và hỗ trợ các cơ chế sinh học

Đau cổ: Nguyên nhân của đau cổ là căng cơ và co cứng, massage và bài tiết nước ở kẽ giúp cải thiện và giảm đau cổ, thắt và đau do ngồi sai tư thế

>>> Xem thêm: Máy điều trị suy giãn tĩnh mạch

Nén ép trị liệu có hiệu quả trong giảm béo:

Nhờ vào hoạt động của áp lực, các tế bào mỡ (có chứa nước và trigleciredis) có thể được đào thải, bằng cách giải phóng chất béo và quá oxy hóa của chất béo.

Bằng cách này, tác động của nén ép trị liệu, (thực hiện trong thời gian đi bộ trên máy chạy bộ), là hệ thống bài tiết nước tối ưu, và bơm veno bạch huyết, kích thích cả hai từ áp lực cơ khí và cũng từ giữa gan bàn chân.

Nén ép trị liệu trong  thể thao:

Nén ép trị liệu giúp giảm đau cơ bắp sau khi luyện tập. Dẫn lưu bạch huyết và phục hồi cơ bắp bị tổn thương. Nó cũng rất hữu ích để thực hiện điều trị. Nó cũng rất hữu ích để thực hiện điều trị nén ép với hiệu suất cao và lâu dài

Tuy nhiên, bệnh nhân cần được BS thăm khám, đánh giá trước: không phải trường hợp chống chỉ định, giai đoạn bệnh hoặc biến chứng nguy hiểm. Từ đó đề ra liệu trình phù hợp, các phương pháp bổ trợ tăng cao hiệu quả điều trị, .Đặc biệt là phương pháp Y học cổ truyền như Cấy chỉ, Châm cứu, Xoa bóp giúp kinh mạch khí huyết lưu thông, phá bỏ ứ trệ, loại trừ cơn đau.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline: 0949.835.835