DANH MỤC

Xem thêm

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
post
Filter by Categories
Bể bẫy lạnh
Bếp cách thủy - Bể ổn nhiệt
Blog Tư vấn
Bộ chưng cất đạm
Buồng phun sương muối
Cân điện tử - Cân sấy ẩm
Cân kỹ thuật
Cân phân tích
Cân thủy sản
Cân thủy sản Cub
Công nghệ thực phẩm
Dịch vụ kỹ thuật
Dụng cụ đo chính xác
Khúc xạ kế
Kiểm tra vật liệu
Kính hiển vi
Kính hiển vi 1 mắt
Kính hiển vi 2 mắt
Kính hiển vi Union
Kính Lúp
Kính lúp cầm tay
Lò Nung
Máy cất nước
Máy cô quay chân không
Máy dập mẫu vi sinh
Máy dò kim loại thực phẩm
Máy dò tạp chất
Máy đo điểm nóng chảy
Máy đo độ ẩm vật liệu
Máy đo độ bóng
Máy đo độ dai Surimi
Máy đo độ đục
Máy đo độ mặn của nước
Máy đo độ nhớt
Máy đo độ trắng
Máy đo màu
Máy đo pH
Máy khuấy đũa
Máy khuấy từ và gia nhiệt
Máy lắc
Máy lắc sàng
Máy li tâm 12 chỗ
Máy li tâm 6 chỗ
Máy nghiền
Máy phân tích sữa
Máy quang phổ
Máy rửa khay vi thể
Máy so màu
Máy trộn Hobart
Mô hình giải phẫu
Ngành công nghiệp
Ngành dầu khí
Ngành vật liệu dệt may
Nhiệt ẩm kế
Nhiệt kế cầm tay
Nồi hấp tiệt trùng
Sản phẩm
Thiết bị đo độ sáng
Thiết bị đo Gamma và Neutron
Thiết bị đo lường
Thiết bị đo nhiệt độ
Thiết bị đo suất liều cá nhân
Thiết bị đo tốc độ nổ
Thiết bị đo và phân tích
Thiết bị kiểm tra
Thiết bị kiểm tra vật liệu
Thiết bị phòng thí nghiệm
Thiết bị thí nghiệm THCS
Thiết bị trường học
Thiết bị vật lý trị liệu
THƯƠNG HIỆU
Tủ an toàn sinh học
Tủ cấy vi sinh
Tủ hút khí độc
Tủ lạnh bảo quản mẫu
Tủ mát - Tủ âm sâu
Tủ sấy lão hóa
Tủ sấy phòng thí nghiệm
Tủ so màu
Tủ ủ và tủ ấm

Máy Đo Khoảng Cách Bosch Giá Rẻ | THIETBIKIEMTRA

Lượt xem: 830 - Ngày: 20/02/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Máy đo khoảng cách Bosch là một trong các tập đoàn công nghệ lớn nhất trên thế giới. Bosch được thành lập từ năm 1886 bởi Robert Bosch ở Stuttgart ở Đức. Đây được xem là một tập đoàn dịch vụ, sản xuất toàn cầu sở hữu nhiều công ty con, chi nhánh và những đại diện tại nhiều quốc gia trên Thế Giới. Bài viết dưới đây của THIETBIKIEMTRA sẽ giúp bạn hiểu thêm về thiết bị tuyệt vời này. 

1. Máy đo khoảng cách là gì? Có bao nhiêu loại?

Máy đo khoảng cách Bosch được hiểu là thước đo điện tử áp dụng công nghệ đo khoảng cách thông qua sự phản hồi tia laser khi tiến hành chiếu đến một vật cản. Hiểu một cách đơn giản, thiết bị đo khoảng cách cho phép bạn đo khoảng cách giữa hai điểm A và điểm B bằng tia laser.

Thiết bị này sẽ giúp người sử dụng có thể thực hiện được các phép đo chiều dài, diện tích và cả thể tích, các góc một cách hiệu quả, chính xác với sai số vô cùng thấp.

Các loại đo khoảng cách thường được chia thành có 2 nhóm là:

  • Máy đo khoảng cách dạng ống nhòm
  • Máy đo khoảng cách dạng cầm tay (không có camera (hỗ trợ cho việc đo trong nhà) và có camera (hỗ trợ đo ngoài trời))

Những công dụng thường gặp của máy đo khoảng cách 

Đo chiều dài, cộng dồn kết quả Đo thể tích, diện tích 
Đo Pitago 

2. Cách sử dụng máy đo khoảng cách

2.1. Đo chiều dài, cộng dồn kết quả

Sử dụng nút func của máy đo khoảng cách Bosch để chuyển sang chế độ Length, bắt đầu sử dụng chức năng đo chiều dài và tiến hành cộng dồn kết quả.

Đặt máy tại điểm cần lấy mốc, dùng nút tam giác màu đỏ để tiến hành lấy kết quả. Tiếp tục nhấn nút + hay – để cộng dồn hay trừ đi nhằm có thể cho ra kết quả mình cần.

Ngoài ra thiết bị còn có khả năng lưu được đến 10 kết quả phục vụ cho công việc đo một cách liên tục. Sử dụng nút func để chuyển về chế độ có hiển thị và ấn nút + và – để xem lại những  kết quả đã đo trước đấy.

>>>Mời bạn xem thêm: Máy Cắt Sắt Bosch Chính Hãng Giá Rẻ Nhất 2023

2.2. Đo thể tích, diện tích 

Tiếp tục sử dụng nút func của máy đo khoảng cách Bosch chuyển thành chế độ có hình chữ nhật cùng hình khối lập phương để tiến hành đo diện tích và thể tích.

Sau khi đo hướng chiều ngang và chiều dọc của đối tượng cần đo, thiết bị sẽ lập tức cho ra kết quả diện tích của đối tượng. Tương tự như thế, sau khi đo chiều dài và chiều rộng, chiều cao của đối tượng, thiết bị sẽ cho ra kết quả là thể tích của đối tượng đã đo.

2.3. Đo Pitago 

Chức năng này của máy đo khoảng cách Bosch  vô cùng tiện lợi đối với việc đo chiều cao hoặc chiều dài của đối tượng mà không có điểm chặn.

Sử dụng nút func để chuyển sang chế độ đo Pitago. Giữ thiết bị đo ở vị trí cố định, ấn nút tam giác màu đỏ để tiến hành đo 2 cạnh của hình tam giác vuông. Từ đó sẽ có được kết quả chiều cao của vật thể.

3. Top 3 máy đo khoảng cách Bosch giá tốt nhất

3.1. Bosch GLM 100-25 C

Máy đo khoảng cách Bosch dòng GLM 100-25C thực hiện đo khoảng cách thông qua tia laser đỏ với độ chính xác vô cùng cao khi lên đến ±1,5mm. Thiết bị cho phép đo laser ở khoảng cách 100m nhờ vào việc kết hợp với kính ngắm của bộ phận máy ảnh kỹ thuật số khi được trang bị chức năng thu phóng để có thể đo khoảng cách xa gần. Do đó, máy hoàn toàn có khả năng đo trong nhà hoặc ngoài trời một cách dễ dàng và chính xác. 

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 100-25 C

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 100-25 C

3.2. Bosch GLM 30 

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 30 được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến và hiện đại. Thiết bị đo đảm bảo được phạm vi đo cũng như độ chính xác cao, đạt được tiêu chuẩn quốc tế ISO 16331-1. Năng suất làm việc vô cùng chuyên nghiệp, hiệu quả cao với phạm vi đo lên tới 30m, độ chính xác  ±2mm chính là những ưu điểm vượt bậc của thiết bị này. 

Ngoài ra, máy đo còn có  thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đến mọi công trình mà vẫn tiết kiệm sức lao động. Vì sử dụng dễ dàng nên chỉ cần một người, đạt được hiệu quả kinh tế cao, đáp ứng được linh hoạt nhiều công việc.

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 30 

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 30

3.3. Bosch GLM 500

Máy đo khoảng cách Bosch  laser này được tích hợp khá nhiều tính năng đo. Những tính năng nổi bật có thể kể đến như: đo khoảng cách, đo góc, diện tích, chu vi, thể tích, đo gián tiếp khoảng cách,…  Phạm vi hoạt động của máy sẽ là 0.05 – 50 m.

Thiết bị được ứng dụng rộng rãi để tiến hành đo đạc tại những công trình xây dựng, xưởng thi công hay trong gia đình. Thiết bị đo này vì được tích hợp  nhiều chức năng nên giúp giảm thiểu việc sử dụng thước để đo. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian và cũng cho kết quả chính xác hơn.

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 500

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 500

4. Một số yếu tố ảnh hưởng đến kết quả đo

Bạn cần lưu ý đến một số yếu tố sau khi sử dụng máy đo khoảng cách Bosch :

  • Ánh sáng của môi trường: Thiết bị sẽ cho kết quả chính xác hơn khi sử dụng trong nhà. Bởi ít chịu ảnh hưởng của những tia nắng. Đồng thời vật thể đo có màu tối cũng là một trong các yếu tố giúp tăng độ chính xác so với khi đo những vật thể có màu sáng, dễ bị phản chiếu.
  • Kỹ năng hướng đến điểm đo: Khi sử dụng máy đo khoảng cách, người đo khó thể đo được đường vuông góc chiếu đến vật thể mà sẽ đo được độ dài của đường xiên. Vì vậy mà kết quả đo sẽ không thể chính xác một cách hoàn toàn mà vẫn bị sai lệch nhỏ.
  • Xuất hiện những vật che chắn khi đo: Thực tế khi đo, sẽ luôn xuất hiện các vật cản từ điểm đặt thiết bị đến vật thể cần đo. Vì vậy tia laser nhiều khi sẽ có thể bị đứt quãng và gây ảnh hưởng tới độ chính xác của kết quả đo.

THIETBIKIEMTRA luôn tự hào là nhà phân phối uy tính các loại máy đo khoảng cách Bosch cũng như thiết bị đo lường chính hãng với cạnh tranh nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, những chính sách bảo hành, minh bạch cũng như sự hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline: 0949.835.835