DANH MỤC

Xem thêm

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
post
Filter by Categories
Bể bẫy lạnh
Bếp cách thủy - Bể ổn nhiệt
Blog Tư vấn
Bộ chưng cất đạm
Buồng phun sương muối
Cân điện tử - Cân sấy ẩm
Cân kỹ thuật
Cân phân tích
Cân thủy sản
Cân thủy sản Cub
Công nghệ thực phẩm
Dịch vụ kỹ thuật
Dụng cụ đo chính xác
Khúc xạ kế
Kiểm tra vật liệu
Kính hiển vi
Kính hiển vi 1 mắt
Kính hiển vi 2 mắt
Kính hiển vi Union
Kính Lúp
Kính lúp cầm tay
Lò Nung
Máy cất nước
Máy cô quay chân không
Máy dập mẫu vi sinh
Máy dò kim loại thực phẩm
Máy dò tạp chất
Máy đo điểm nóng chảy
Máy đo độ ẩm vật liệu
Máy đo độ bóng
Máy đo độ cứng cao su
Máy đo độ dai Surimi
Máy đo độ đục
Máy đo độ mặn của nước
Máy đo độ nhớt
Máy đo độ trắng
Máy đo màu
Máy đo pH
Máy khuấy đũa
Máy khuấy từ và gia nhiệt
Máy lắc
Máy lắc sàng
Máy li tâm 12 chỗ
Máy li tâm 6 chỗ
Máy nghiền
Máy phân tích sữa
Máy quang phổ
Máy rửa khay vi thể
Máy so màu
Máy trộn Hobart
Mô hình giải phẫu
Ngành công nghiệp
Ngành dầu khí
Ngành vật liệu dệt may
Nhiệt ẩm kế
Nhiệt kế cầm tay
Nồi hấp tiệt trùng
Sản phẩm
Thiết bị đo độ sáng
Thiết bị đo Gamma và Neutron
Thiết bị đo lường
Thiết bị đo nhiệt độ
Thiết bị đo suất liều cá nhân
Thiết bị đo tốc độ nổ
Thiết bị đo và phân tích
Thiết bị kiểm tra
Thiết bị kiểm tra vật liệu
Thiết bị phòng thí nghiệm
Thiết bị thí nghiệm THCS
Thiết bị trường học
Thiết bị vật lý trị liệu
THƯƠNG HIỆU
Tủ an toàn sinh học
Tủ cấy vi sinh
Tủ hút khí độc
Tủ lạnh bảo quản mẫu
Tủ mát - Tủ âm sâu
Tủ sấy lão hóa
Tủ sấy phòng thí nghiệm
Tủ so màu
Tủ ủ và tủ ấm

Giá đồng hồ vạn năng kim tốt nhất thị trường hiện nay

Lượt xem: 1398 - Ngày: 13/09/2022
5/5 - (1 bình chọn)

Giá đồng hồ vạn năng kim là một trong những yếu tố quyết định sự lựa chọn của người tiêu dùng. Để hiểu rõ hơn về các loại đồng hồ cũng như bí quyết lựa chọn đồng hồ vạn năng, hãy theo dõi bài viết này cùng THIETBIKIEMTRA nhé! 

1. Đồng hồ vạn năng là gì?

1.1. Tìm hiểu về đồng hồ vạn năng   

Đồng hồ vạn năng là một thiết bị điện tử có rất nhiều chức năng khác nhau. Chúng thường được mọi người ứng dụng trong việc đo và kiểm tra các thông số điện một chiều hay điện xoay chiều. 

Các thông số đồng hồ vạn năng có thể đo 

Cường độ dòng điện Điện trở
Tần số  Điện dung 

Đồng hồ vạn năng có thể đo được các thông số như: tần số, điện trở, điện dung,… Đồng hồ vạn năng ngày nay có thể được chia làm hai loại chính là đồng hồ vạn năng kim và đồng hồ vạn năng số. Tùy theo yêu cầu và tính chất công việc và giá đồng hồ vạn năng kim hay đồng hồ vạn năng điện tử mà ta có thể lựa chọn và sử dụng.

1.2. Giới thiệu về đồng hồ vạn năng kim  

Đồng hồ vạn năng kim là đồng hồ được dùng để đo các thông số, với bộ phận chính là Cavanô kế. Với loại đồng hồ này đặt điểm nổi bật của nó là các chức năng cơ bản cường độ dòng điện, điện trở và hiệu hiệu điện thế.

Đối với loại đồng hồ vạn năng kim này thì có thể không cần sử dụng nguồn điện nuôi khi hoạt động trong chế độ đo hiệu điện thế và cường độ dòng điện. Chính vì vậy giá đồng hồ vạn năng kim  thương có thấp hơn nhiều so với các loại đồng hồ vạn năng điện tử. Do vậy bạn có thể sử dụng đồng hồ vạn năng kim để có thể tiết kiệm được tối ưu chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo, phù hợp với nhu cầu.

Giới thiệu về đồng hồ vạn năng kim

Giới thiệu về đồng hồ vạn năng kim

1.3. Giới thiệu về đồng hồ vạn năng điện tử  

Đồng hồ vạn năng hiển thị dạng số hay còn được gọi là đồng hồ vạn năng điện tử là loại đồng hồ dùng để đo thông số hay được dùng để kiểm tra. Những kết quả mà người dùng đo được đều được chuyển đến màn hình hiển thị dạng số giúp người dùng có thể đọc số liệu một cách chính xác nhất. Đồng hồ vạn năng điện tử ngoài chức năng là đo tụ điện, đo điện trở, đo độ dẫn điện còn có một số chức năng khác như là đo nhiệt độ cho thiết bị, đo dòng điện, đo mạch điện.

Chính vì sở hữu trong mình nhiều chức năng cùng với khả năng hiển thị kết quả chính xác nên đồng hồ vạn năng điện tử được các thợ điện ưa chuộng. Nhưng giá thành của nó cũng có sự chênh lệch so với giá đồng hồ vạn năng kim

2. Bí quyết lựa chọn đồng hồ vạn năng chuẩn nhất  

Để không vướng phải những sai lầm không đáng có khi lựa chọn mua đồng hồ vạn năng bạn cần chú ý đến một số lưu ý như sau:

2.1. Mục đích sử dụng 

Điều đầu tiên mà mà chúng ta cần lưu ý đó là mục đích sử dụng. Bạn cần chọn mua đồng đồng hồ vạn năng kim hay số thì còn phải tùy thuộc vào mục đích sử dụng theo yêu cầu của tính chất công việc. Bạn nên xác định mục đích sử dụng đồng hồ vạn năng cho công việc nào như được dùng để đo điện trở hay đo nhiệt độ, đo dòng điện. 

Trong trường hợp bạn không cần dùng đồng hồ vạn năng thường xuyên hay chỉ dùng để đo các thông số cơ bản thì có  thể chọn cho mình đồng hồ vạn năng kim hoặc loại thường. Việc lựa chọn này vừa được đảm bảo yêu cầu công việc vừa không cần phải lo lắng quá nhiều về giả đồng hồ vạn năng kim

Nhưng ngược lại đối với việc thường xuyên phải dùng đến thiết bị đo lường đồng hồ vạn năng này và tính chất công việc đòi hỏi độ chính xác cao thì bạn nên lựa chọn đồng hồ vạn năng điện tử. 

Cần lựa chọn giá đồng hồ vạn năng kim phù hợp với mục đích

Cần lựa chọn giá đồng hồ vạn năng kim phù hợp với mục đích

2.2. Thiết kế  

Đối với các thợ điện hay các kỹ sư thì việc phải di chuyển nhiều vị trí khác nhau trong công việc là một điều không thể tránh khỏi. Vì thế nên nếu bạn cũng gặp trường hợp tương tự trên thì bạn nên chọn cho mình những loại đồng hồ vạn năng với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng thấp để có thể dễ dàng di chuyển, hoạt động linh hoạt ở nhiều vị trí khác nhau trong công việc.

Điều đặc biệt là có một số loại đồng hồ vạn năng có trang bị thêm đèn, giúp người tiêu dùng có thể hoành thành công việc dù trong điều kiện thiếu ánh sáng. 

2.3. Khả năng đo 

Khả năng đo cũng là một trong những yếu tố quan trọng nên cân nhắc trước khi mua đồng hồ vạn năng. Nếu như bạn đang cần mua loại thiết bị đo điện để đo các chức năng cơ bản như đo điện trở, hiệu điện thế, cường độ dòng điện thì bạn có thể lực chọn cho m9inhf đồng hồ vạn năng kim.

>>>Mời bạn xem thêm: Tổng quan về đồng hồ vạn năng số đầy đủ và chính xác nhất

2.4. Mức giá 

Đối với chúng ta khi lựa chọn mua một món đồ nào đó thì giá thành là một trong những vấn đề mà chúng ta cần cân nhắc trước khi mua. Để phù hợp với nhiều đối tượng người mua khác nhau thì các nhà sản xuất cũng cho ra nhiều loại đồng hồ vạn năng với mức giá đồng hồ vạn năng kim hay điện tử khác nhau. Giá của thiết bị này được chia thành nhiều phân khúc như sau: 

  • Đầu tiên là giá đồng hồ vạn năng dưới 500 ngàn: đây là loại đồng hồ vạn năng giá rẻ, được thiết kế loại cầm tay với chức năng như đo điện áp, đo điện trở, đo hiệu điện thế. Nếu bạn không cần dùng đến thiết bị này thường xuyên thì đây chính là đồng hồ phù hợp với bạn.
  • Ở mức giá thứ hai là Từ 500 ngàn đến 2 triệu: Với giá đồng hồ vạn năng kim hay điện tử này là loại đồng hồ đo điện được sử dụng phổ biến nhất. Với dòng đồng hồ đo điện tầm trung này thì chưa đầy đủ các chức năng đo cơ bản và nhiều chức năng nâng cao khác. Dòng thiết bị này được cho là có độ bền cao và khả năng đo chính xác. Vì thế khi lựa chọn mua một đồng hồ vạn năng loại tốt bạn có thể cân nhắc đến các sản phẩm tầm trung này.
  • Loại còn lại là loại trên 2 triệu: Đây được cho là các dòng sản phẩm cao cấp với các chứng năng chuyên dụng. Các sản phẩm cao cấp này thường được sử dụng cho các cơ quan chuyên ngành như điện lực hoặc các thợ chuyên nghiệp. 

3. Mức giá đồng hồ điện năng kim phổ biến 

3.1. KYORITSU 1009 

Nếu bạn đang tìm cho mình một thiết bị sở hữu thiết kế cầm vừa tay, nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển thì Kyoritsu 1009 là một lựa  chọn vô cùng hoàn hảo. Được làm từ chất liệu cao cấp nên sản phẩm vô cùng chắc chắn và có độ bền cao. Ngoài ra Kyoritsu 1009 còn có màn hình hiển thị 4000 điểm, đảm bảo độ sắc nét cao.

Giá đồng hồ vạn năng kim KYORITSU 1009 vô cùng hợp lý

Giá đồng hồ vạn năng kim KYORITSU 1009 vô cùng hợp lý

3.2. ProsKit MT-2017

Proskit MT-2017 là thiết bị có khả năng thực hiện các chức năng đo các thông số khác nhau. Đây được cho là loại đồng hồ được thiết kế hiện đại với 2 lớp cao su bảo vệ các cạnh giúp tránh việc hư tổn quá nhiều sau va chạm mạnh. Và giá đồng hồ vạn năng kim này vô cùng phù hợp với những nhà tiêu dùng ít vốn đầu tư

Đồng hồ ProsKit MT-2017 được nhiều người lựa chọn

Đồng hồ ProsKit MT-2017 được nhiều người lựa chọn

3.3. Samwa YX-960TR 

YX-960TR là dòng thiết bị được sản xuất tại trung quốc theo công nghệ Nhật Bản. Sâm là đồng hồ vạn năng được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.  Đồng hồ kim YX-960TR có đặt điểm nổi bật so với các thiết bị khác là khả năng đo số nhanh, độ chính xác cao. Tin chắc đây là một lựa chọn sáng suốt khi tin dùng.

Đồng hồ vạn năng kim Samwa YX-960TR  dễ sử dụng

Đồng hồ vạn năng kim Samwa YX-960TR  dễ sử dụng

4. Nơi đâu bán mức giá đồng hồ điện năng kim hợp lý nhất?

Để có thể lực chọn được cho mình một sản phẩm chất lượng nhưng giá thành rẻ thì tin chắc rằng THIETBIKIEMTRA là cửa hàng đáng được lựa chọn khi mua. Ở THIETBIKIEMTRA mỗi sản phẩm đều được nhân viên kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi sản phẩm đó đến tay người tiêu dùng. Và THIETBIKIEMTRA là cửa hàng nhập khẩu các sản phẩm từ xưởng không qua trung gian nên các bạn yên tâm về giá. 

Đến với THIETBIKIEMTRA dù là giá đồng hồ vạn năng số hay giá đồng hồ vạn năng kim đều được đảm bảo sẽ rẻ hơn so với một số cửa hàng khác.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline: 0949.835.835