DANH MỤC

Xem thêm

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
post
Filter by Categories
Bể bẫy lạnh
Bếp cách thủy - Bể ổn nhiệt
Blog Tư vấn
Bộ chưng cất đạm
Buồng phun sương muối
Cân điện tử - Cân sấy ẩm
Cân kỹ thuật
Cân phân tích
Cân thủy sản
Cân thủy sản Cub
Công nghệ thực phẩm
Dịch vụ kỹ thuật
Dụng cụ đo chính xác
Khúc xạ kế
Kiểm tra vật liệu
Kính hiển vi
Kính hiển vi 1 mắt
Kính hiển vi 2 mắt
Kính hiển vi Union
Kính Lúp
Kính lúp cầm tay
Lò Nung
Máy cất nước
Máy cô quay chân không
Máy dập mẫu vi sinh
Máy dò kim loại thực phẩm
Máy dò tạp chất
Máy đo điểm nóng chảy
Máy đo độ ẩm vật liệu
Máy đo độ bóng
Máy đo độ cứng cao su
Máy đo độ dai Surimi
Máy đo độ đục
Máy đo độ mặn của nước
Máy đo độ nhớt
Máy đo độ trắng
Máy đo màu
Máy đo pH
Máy khuấy đũa
Máy khuấy từ và gia nhiệt
Máy lắc
Máy lắc sàng
Máy li tâm 12 chỗ
Máy li tâm 6 chỗ
Máy nghiền
Máy phân tích sữa
Máy quang phổ
Máy rửa khay vi thể
Máy so màu
Máy trộn Hobart
Mô hình giải phẫu
Ngành công nghiệp
Ngành dầu khí
Ngành vật liệu dệt may
Nhiệt ẩm kế
Nhiệt kế cầm tay
Nồi hấp tiệt trùng
Sản phẩm
Thiết bị đo độ sáng
Thiết bị đo Gamma và Neutron
Thiết bị đo lường
Thiết bị đo nhiệt độ
Thiết bị đo suất liều cá nhân
Thiết bị đo tốc độ nổ
Thiết bị đo và phân tích
Thiết bị kiểm tra
Thiết bị kiểm tra vật liệu
Thiết bị phòng thí nghiệm
Thiết bị thí nghiệm THCS
Thiết bị trường học
Thiết bị vật lý trị liệu
THƯƠNG HIỆU
Tủ an toàn sinh học
Tủ cấy vi sinh
Tủ hút khí độc
Tủ lạnh bảo quản mẫu
Tủ mát - Tủ âm sâu
Tủ sấy lão hóa
Tủ sấy phòng thí nghiệm
Tủ so màu
Tủ ủ và tủ ấm

Cung cấp thước đo lỗ chính hãng giá rẻ | THIETBIKIEMTRA 

Lượt xem: 1272 - Ngày: 29/10/2022
5/5 - (1 bình chọn)

Thước đo lỗ được xem một trong những thiết bị đo thông dụng, hữu ích trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên những thông tin cụ thể về loại dụng cụ này vẫn chưa được nhiều người biết đến. Nhằm giải đáp những thắc mắc đấy, bài viết dưới đây đã được THIETBIKIEMTRA tổng hợp và gửi đến bạn, cùng theo dõi nhé! 

1. Thước đo lỗ là gì?  

Thước đo lỗ là một dụng cụ vô cùng đặc biệt được sử dụng để đo lường chính xác đường kính bên trong hay kích thước của các lỗ khoan, lỗ trong những chi tiết hay trong những loại ống. Hiện nay, trên thị trường đã có vô số loại dụng cụ đo lỗ chính, ví dụ như: Telescopic, lỗ nhỏ, loại thiết bị có kèm với đồng hồ so,…

2. Có những loại thước đo lỗ nào?

Những loại dụng cụ đo lỗ phổ biến 

Dụng cụ đo lỗ Telescopic  Dụng cụ đo lỗ nhỏ  
Dụng cụ đo lỗ có kèm đồng hồ so 

2.1. Thước đo lỗ Telescopic   

Thước đo lỗ có dạng Telescopic này hoạt động thông qua cách sao chép kích thước bên trong lỗ để tiến hành đo bởi một dụng cụ đo khác, ví dụ như thước cặp hoặc panme. 

Cụ thể, khi bắt đầu đo, đầu chữ T của thước đo telescopic sẽ được nghiêng nhẹ với một góc nhỏ để  có thể đưa vào vị trí cần đo của lỗ, ngay sau đó bạn cần chỉnh thước sao cho đầu đo của thước đạt được kích thước gần với kích thước cần đo của lỗ nhất. 

Khóa thước đo bằng cách xoay đầu có phần khóa của tay cầm với mục đích cố định đầu đo, nghiêng dụng cụ nhẹ nhàng để có thể lấy thước đo ra và tiến hành đo kích thước bằng một thước kẹp hay thước panme đo ngoài khác.

Thước đo lỗ Telescopic  

Thước đo lỗ Telescopic

2.2. Thước đo lỗ nhỏ   

Để có thể đo lỗ bằng thước đo lỗ nhỏ thì ban đầu sẽ đặt thước nhỏ hơn đường kính đo được. Sau đó thì đưa nó vào lỗ khoan và tiến hành điều chỉnh thông qua cách xoay núm xoay ngay tại chân đế, cho đến khi cảm nhận rằng áp lực có mức độ thật nhẹ lúc máy đo được di chuyển bên trong lỗ khoan. Sau đó được lấy thước ra và đo bằng thước kẹp hay panme.

Thước đo lỗ nhỏ  

Thước đo lỗ nhỏ

2.3. Thước đo lỗ có kèm đồng hồ so 

Khác với hai loại thước đo lỗ vừa kể bên trên, với loại thước đo lỗ kèm với đồng hồ so được chia làm những phần chính như sau: đồng hồ so có thể là kiểu cơ hoặc điện tử, trục đo, đầu đo dạng đề hoặc điểm tiếp xúc. Và bắt đầu đo thì các bạn có thể tiến hành kiểm tra được trực tiếp những kết quả đo ngay trên thiết bị. Giúp thao tác đo của bạn được thực hiện một cách tiện lợi- nhanh chóng- chính xác hơn.

Thước đo lỗ có kèm đồng hồ so 

Thước đo lỗ có kèm đồng hồ so

3. Cách lựa chọn thước đo lỗ phù hợp yêu cầu sử dụng 

3.1. Kích thước lỗ để chọn phạm vi đo của thước   

Thước đo lỗ thường sẽ được thiết kế để thực hiện đo kích thước trong một phạm vi nhất định, bao gồm phạm vi từ 6-10mm, từ 7-10mm, từ 10-18mm, từ 10-18,5mm dành để đo các lỗ nhỏ. 

Phạm vi từ 18-35mm, từ 35- 60mm, từ 50-160mm, từ 160-250mm, từ 250-450mm dành để đo các lỗ tiêu chuẩn. Tùy vào từng kích thước lỗ mà bạn sẽ có thể lựa chọn được loại thước đo lỗ phù hợp.

Ngoài ra, đối với việc tiến hành đo kích thước của các lỗ mù, cũng sẽ sẽ có loại thước đo lỗ được thiết kế riêng dành đối với loại lỗ mù này, bạn cũng cần lưu ý cân nhắc chọn mua.

>>>Mời bạn xem thêm: MÁY HẤP TIỆT TRÙNG – CUNG CẤP CHÍNH HÃNG – GIÁ TỐT | THIETBIKIEMTRA

3.2. Độ chia thang đo và độ chính xác của thước   

Những loại thước đo lỗ thường bao gồm đồng hồ so sẽ có thêm độ chia thang đo chính là độ chia thang đo của chính đồng hồ so lắp cùng với thước. Thường sẽ là 0.01mm, hoặc nhỏ hơn nữa là 0.001mm. Độ chia của mỗi thang đo sẽ liên quan đến độ chính xác của từng kết quả đo. 

Bởi thế, tùy thuộc vào yêu cầu về độ chính xác của từng kích thước lỗ cần đo mà cần lựa chọn thước đo lỗ. Đây cũng chính là một tiêu chí rất quan trọng không chỉ đối với dụng cụ đo lỗ mà còn ở trên những thiết bị đo lường cơ khí chính xác khác.

Độ chia thang đo và độ chính xác của thước rất quan trọng

Độ chia thang đo và độ chính xác của thước rất quan trọng

3.3. Chi phí đầu tư 

Tùy theo chi phí bạn có thể sử dụng để mua thước đo lỗ mà bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn thương hiệu thước phù hợp nhất với giá tiền, hoặc cũng có thể chọn loại thiết bị đo lỗ có đồng hồ so thuộc loại cơ khí hay điện tử.

THIETBIKIEMTRA được xem là một trong những đại lý ủy quyền Mitutoyo tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp đa dạng những loại thước đo lỗ Mitutoyo chính hãng với mức giá tốt, hấp dẫn. Các bạn có nhu cầu mua thiết bị thước đo lỗ vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay nhé! 

4. THIETBIKIEMTRA – Đơn vị cung cấp thiết bị đo lỗ

Để thu kết quả đo được một cách chính xác nhất thì còn phải phụ thuộc phần lớn vào thiết bị đo. Việc chọn cho mình một thước đo lỗ chính hãng nhưng vẫn an tâm về giá là một điều khiến nhiều người phải đau đầu. Nhưng bạn đừng lo, khi đến cửa hàng THIETBIKIEMTRA thì các điều lo lắng trên sẽ không còn là vấn đề nan giải nữa. Vì tại đây các thiết bị đều nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất mà không qua bất kỳ trung gian nào. 

Cũng đồng nghĩa với việc giá thành sẽ rẻ hơn sao với các cửa hàng khác nhưng vẫn yên tâm sản phẩm bạn mua là chính  hãng. Ngoài ra điểm khiến nhiều nhà tiêu dùng tin chọn THIETBIKIEMTRA là mỗi một sản phẩm tại đây trước khi đến tay khách hàng đều được đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng. 

Nếu bạn lựa chọn mua sản phẩm tại cửa hàng thì bạn sẽ cảm nhận được chất lượng sản phẩm luôn đi đôi với chất lượng phục vụ. Hãy là một nhà tiêu dùng thông thái, lựa chọn các cửa hàng uy tín đáng tin cậy bạn nhé!

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline: 0949.835.835